Logo for baiviet32.com

Tin tặc người Malaysia đánh cắp dữ liệu của FED

Posted: 17.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 18/11, tin tặc Lin Mun Poo, 32 tuổi, người Malaysia, đã chính thức bị buộc tội tấn công hệ thống máy tính của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) và đánh cắp hơn 400.000 dữ liệu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của ngân hàng này.

Bài liên quan Tin tặc người Malaysia đánh cắp dữ liệu của FED hoặc tương tự:

Tin tặc người Malaysia đánh cắp dữ liệu của FED 1

Theo thông tin từ Văn phòng Tư pháp Mỹ tại thành phố New York, Lin Mun Poo bị bắt hôm 21/10, vài giờ sau khi y bay tới sân bay quốc tế JFK ở thành phố New York.

Các cơ quan chức năng đã thu giữ chiếc máy tính xách tay chứa số lượng lớn các tài khoản và thông tin cá nhân mà y khai là đã lấy cắp được sau khi tấn công và phá vỡ nhiều hệ thống bảo vệ máy tính của chi nhánh FED tại thành phố Cleveland, bang Ohio.

Văn phòng Tư pháp Mỹ còn cho biết Lin Mun Poo đã tấn công hệ thống máy tính của các thể chế tài chính, các nhà thầu quốc phòng, cùng nhiều cơ quan khác để lấy cắp nhiều dữ liệu quan trọng và sau đó bán các thông tin này.

Đầu tuần trước, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates cảnh báo các cuộc tấn công mạng đang gây ra những mối đe dọa lớn về an ninh quốc gia của Mỹ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tin tặc người Malaysia đánh cắp dữ liệu của FED liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo quantrimang.com.vn


Bình luận Tin tặc người Malaysia đánh cắp dữ liệu của FED (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tin tặc người Malaysia đánh cắp dữ liệu của FED bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tin tặc người Malaysia đánh cắp dữ liệu của FED xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tin tac nguoi Malaysia danh cap du lieu cua FED hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Hacker

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.208, 07 August, 2014 06:17:33 (HANOI - VN).